CÁP QUANG VIETTEL SIÊU KHUYẾN MÃI CHỈ TỪ 185.000Đ/THÁNG

 VIETTEL TPHCM triển khai chương trình cáp quang viettel TPHCM siêu rẻ

Bạn đang cần một đường truyền Cáp quang cáp quang để phục vụ cho việc kinh doanh, cho học tập, check camera, lướt web, xem phim, giải trí, trao đổi tin tức …

Bạn gặp các vấn đề kết nối mạng Cáp quang dùng dây hay wifi, các vấn đề như không kết nối được, kết nối được nhưng  không vào mạng được, mạng chậm.

Giải pháp tốt của chúng tôi để giúp bạn:

1. VIETTEL TPHCM xây dựng hạ tầng mạng lưới cáp quang dày đặc và phủ khắp các quận huyện TP.HCM. Và đội ngũ nhân viên dồi dài, chuyên nghiệp để hổ trợ tư vấn và lắp đặt cho khách hàng một cách nhanh nhất.

2. VIETTEL TPHCM ban hành 10 gói cước Internet cáp quang nhằm hướng đến từng đối tượng khách hàng, từng nhu cầu sử dụng của khách hàng để khách hàng sử dụng Cáp quang một cách thỏa mái nhất nhưng với một chi phí hợp lý nhất.

3. Thật tuyệt vời khi bạn đang tham khảo đúng nhà cung cấp mạng viễn thông uy tín và tốt nhất hiện nay, đặc biệt là đường truyền mạng Cáp quang cáp quang. Vậy đừng nên chần chừ nữa… hãy tham khảo các gói cước Cáp quang VIETTEL và gọi ngay Tổng đài cáp quang Viettel 0964.783.777 – 01688.801.801 hoặc đăng ký trực tuyến tại đây. Bạn sẽ có ngay một đường Cáp quang cáp quang nhanh chóng, siêu rẻ và siêu tốc độ.

Các lợi ích khi đăng ký Cáp Quang VIETTEL

- Có nhiều gói cước (gồm 10 gói có tốc độ từ 15Mbps -> 120Mbps) để khách hàng dễ lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

- Các chương trình khuyến mãi luôn hướng đến sát từng đối tượng khách hàng như: cá nhân, hộ gia đình, sinh viên, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn ...

- Khi khách hàng đăng ký cáp quang Viettel sẽ được khuyến mãi modem wifi 4 port theo công nghệ mới nhất. Nó sẽ phát sóng tốt cho khắp ngôi nhà, văn phòng hoặc công ty của bạn. Và còn được khuyến mãi thêm đầu thu HD khi khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ Truyền hình số của Viettel. Dịch vụ này mang đến tất cả các giá trị sống đích thực của bạn như: xem phim cực nét, hàng trăm kênh truyền hình, karaoke, nghe nhạc, các chương trình ứng dụng hấp dẫn khác …

- Tặng miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh khi đăng ký gói cước 60Mbps trở lên. Đây là điều kiện thuận lợi để bạn có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống Webserver, MailServer, FTP Server, VPN Server …

- Mạng cáp quang Viettel hầu hết là đi theo các tuyền cáp ngầm. Cho nên ít bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài như bị xe máng, cây gãy đổ … làm đứt cáp. Do đó ít làm gián đoạn mạng so với các mạng khác nhất. Hơn nữa với ưu thế mạng cáp quang Viettel dày đặc nên khả năng cung cấp được dịch vụ cho khách hàng là rất cao khi khách hàng đăng ký lắp cáp quang Viettel.

- Đường truyền Cáp quang VIETTEL là cáp quang hóa đến tận nhà thuê bao nên tốc độ cao hơn nhiều lần so với cáp đồng và giảm thiểu các xung nhiễu, thiên tai, thời tiết.

- Thời gian lắp đặt nhanh chóng (có thể lắp trong vòng 24 giờ kể từ khi khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang VIETTEL) hoặc lắp váo các ngày thứ 7, chủ nhật hoặc theo giờ hẹn trước của khách hàng.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt: đội ngũ tiếp nhận báo hư trực 24/24 thông qua hệ thống Tổng đài 19008198. Khách hàng có thể liên hệ bất cứ lúc nào khi cần.

- Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Sau khi hết hợp đồng 24 tháng quý khách sẽ được nhân viên liên hệ để thực hiện việc gia hạn hợp đồng để hưởng tiếp các chương trình khuyến mãi Cáp quang Viettel.

 

Một số gói cước Cáp Quang VIETTEL giá rẻ:

Gói NET1 chỉ 185.000 đồng/tháng với tốc độ cao 15Mbps

Gói NET2 chỉ 200.000 đồng/tháng với tốc độ cao 20Mbps

Gói NET3 chỉ 220.000 đồng/tháng với tốc độ cao 25Mbps

Gói NET4 chỉ 240.000 đồng/tháng với tốc độ cao 30Mbps

Gói NET5 chỉ 270.000 đồng/tháng với tốc độ cao 35Mbps

Gói NET6 chỉ 350.000 đồng/tháng với tốc độ cao 40Mbps

Hãy gọi ngay 0964.783.777 – 01688.801.801 hoặ

c đăng ký online tại đây để nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể các gói cước phù hợp cho khách hàng.

* Chi tiết các gói cước khuyến mãi như sau:

1.Gói Net1 - Tốc độ 15M - 185.000Đ/THÁNG:

Gói này áp dụng cho cá nhân, hộ gia đình, sinh viên,… ở khu vực huyện Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi. Ưu điểm của gói Net1 là giá cước cực thấp, dùng cho những cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng vừa phải, có băng thông đi quốc tế tốt.

2.Gói Net2 - Tốc độ 20M - 200.000Đ/THÁNG:

Gói này phù hợp cho cá nhân, hộ gia đình, sinh viên,...ở khu vực huyện Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi. Ưu điểm của gói Net2 là giá cước thấp, dùng cho những cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng từ 1 đến 3 máy, có băng thông đi quốc tế tốt.

3.Gói Net3 - Tốc độ 25M - 220.000Đ/THÁNG:

Đối tượng áp dụng cho cá nhân, hộ gia đình, sinh viên, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng ít...GÓI NÀY ĐANG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHIỀU NHẤT. Ưu điểm của gói Net3 là giá cước rẻ - tốc độ lên tới 25Mbps sử dụng cho nhiều thiết bị máy tính bàn, điện thoại di động, laptop, xem tivi ... cùng lúc, có băng thông đi quốc tế tối thiểu là 256Kbps.

 

* Dịch vụ Truyền Hình Số Viettel Siêu Nét:

 

4.Các gói Tốc độ cao 30M->40M:

Các gói này dành cho cá nhân, hộ gia đình, sinh viên, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng cho nhiều thiết bị như máy tính bàn, điện thoại di động, laptop, xem tivi, nhiều nhân viên... cùng lúc vào mạng internet, có băng thông đi quốc tế tối thiểu là 256Kbps.

 

B - CÁC GÓI CƯỚC CÁP QUANG VIETTEL DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

(Và cho các cá nhân - hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng nhiều, tốc độ cao)

a. Gói cước Fast60 60Mbps trọn gói chỉ còn 880.000 đồng/tháng

b. Miễn 100% phí lắp đặt.

c. Khách hàng trả trước 06 tháng: Tặng thêm 01 tháng cước (Tháng thứ 7)

d. Khách hàng trả trước 12 tháng: Tặng thêm 02 tháng cước (Tháng thứ 13, 14)

e. Khách hàng trả trước 18 tháng: Tặng thêm 03 tháng cước (Tháng thứ 19, 20,21)

f. Trang bị và bảo hành miễn phí modem wifi 4 cổng phát sóng cực chuẩn.

g. Thời gian lắp đặt trong 24 giờ hoặc theo giờ báo trước của khách hàng.

 

1.Gói Fast60 - Tốc độ 60M:

Gói này phù hợp cho doanh nghiệp, công ty vừa và lớn, các quán game, tiệm nét, quán cafe ... Ưu điểm của gói Fast60 là giá cước thấp, đường truyền mạnh, tốc độ tối thiểu đi quốc tế 1Mbps và tặng 1 IP tĩnh.

2.Gói Fast80 - Tốc độ 80M:

Đối tượng áp dụng cho doanh nghiệp, công ty có 50-60 nhân viên trở lên, các quán game, tiệm nét, quán cafe ... Ưu điểm gói cước Fast80 là giá cước rẻ, đường truyền cực mạnh, tốc độ tối thiểu đi quốc tế 1.5Mbps và tặng 1 IP tĩnh.

 

3.Gói Fast100 - Tốc độ 100M:

Phù hợp cho doanh nghiệp, công ty lớn, các quán game, tiệm nét, quán cafe có nhiều khách hàng truy cập... Ưu điểm gói cước Fast100 là giá cước vừa phải trong khi đường truyền Internet tốc độ siêu mạnh, tốc độ tối thiểu đi quốc tế lên đến 2Mbps và tặng 4 IP tĩnh.

 

4.Gói Fast120 - Tốc độ 120M:

Khách hàng thường là các doanh nghiệp, công ty hoạt động nhiều trong lĩnh vực CNTT, các quán game, tiệm nét, quán cafe cần đường truyền cực mạnh và ổn định... Ưu điểm gói cước Fast120 là giá cước vẫn rẻ hơn so với các mạng khác, trong khi đường truyền Internet tốc độ siêu mạnh, tốc độ tối thiểu đi quốc tế lên đến 3Mbps và tặng 4 IP tĩnh.

Cách đăng ký lắp đặt Cáp quang Viettel:

Quý khách gọi đến Tổng Đài Cáp Quang Viettel  0964.783.777 để nhân viên tư vấn gói cước khuyến mãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hoặc đăng ký trực tuyến tại đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Thủ tục đăng ký cáp quang VIETTEL:

-Đối với khách hàng trả trước cước: Chỉ cần CMND bản photo (không cần công chứng) kể cả CMND tỉnh cấp hoặc GPKD photo (nếu đứng tên là công ty, doanh nghiệp …).

-Đối với khách hàng trả sau: CMND TP.HCM cấp trùng với địa chỉ lắp đặt dịch vụ hoặc giấy tờ liên quan (Hộ khẩu, KT3, hóa đơn điện, nước …) có thể hiện địa chỉ lắp cáp quang VIETTEL.

-Đối với công ty, doanh nghiệp …: GPKD photo, nếu GPKD khác với địa chỉ lắp đặt thì cung cấp thêm giấy tờ liên quan đến địa chỉ đăng ký dịch vụ.

Thời gian lắp đặt cáp quang VIETTEL:

-Thời gian khảo sát và lắp đặt rất nhanh từ 1 đến 3 ngày.

-Hoặc lắp theo giờ hẹn của khách hàng lựa chọn.

* ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC CHUYỂN SANG

+ Có hóa đơn dịch vụ Internet của nhà cung cấp khác (như VNPT, FPT, SCTV ...). Địa chỉ trên hóa đơn cước phải trùng với địa chỉ lắp đặt FTTx GPON của Viettel.

+ Trong trường hợp khách hàng không có hóa đơn cước (do áp dụng hình thức đóng cước trước hoặc thanh toán điện tử), khách hàng có thể cung cấp 1 trong các loại giấy tờ thay thế sau:

i Hợp đồng cung cấp dịch vụ trong đó thể hiện đã đóng cước trước/hoặc áp dụng hình thức thanh toán điện tử;

ii Bản photo hóa đơn điện tử hoặc bản photo phiếu thu điện tử (có in logo của nhà cung cấp và có số hóa đơn/số phiếu thu).

Quý khách có thể đăng ký ở bất kỳ điểm giao dịch nào của Viettel trên địa bàn TP.HCM. Nhưng đơn giản nhất là gọi đến Hotline 0964.783.777 - 01688.801.801 hoặc đăng ký trực tuyến tại đây . Nhân viên sẽ tư vấn các gói cước khuyến mãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tiến hành khảo sát, ký hợp đồng và lắp đặt.

Tags:

Bình luận

Dịch vụ Viettel

Tin tức Viettel

Câu hỏi thường gặp

Góc thủ thuật

Nhắn tin cho chúng tôi